Tuesday, April 1, 2014

BB Kings show in NYC a success!

A last minute booking to headline the legendary BB King's in NYC + Rebel Diaz + talent from RDACBX and Boogie Mics + supporters from across the tri-state area = 


Shouts to the band: Joey Bag o' Deez, Benny Bass, Kid Koi, Grammy Luss, DJ Charlie Hustle, C-Rayz Walz, King Capo and all the other performers for rocking with us! Stay tuned for more with the band!

5 comments:

 1. That looks great. I wish I had been to this blasting event. Anyways, my friend’s birthday is coming and he is hosting a music party at the finest LA venue. He will hire a local music band for live performances followed with a BBQ dinner. Just can’t wait for this party.

  ReplyDelete
 2. Khi nhắc đến nhãn hiệu Sản phẩm đàn guitar samick là một trong những nhãn hiệu Sản phẩm đàn guitar đến từ Hàn Quốc được sử dụng rộng rãi Khoản thời gian gần lại đây có giá bán khá mềm thích hợp cho những bạn mới học chơi đàn hoặc người có nhu cầu đặt dần tuy nhiên điều kiện kinh tế không cho phép chi số tiền lớn. Với Đàn ghita samick được sếp vào dòng Đàn guitar giá rẻ nhưng tố mặc chất lương. Nhắc đến nhãn hiệu Đàn ghita trên bạn khong thể nào không Đề cập đến các mãu Sản phẩm đàn guitar như : đàn guitar Samick D-1 CE ,Guitar Samick GD-100SCE....là mẫu đàn tiêu biểu của thương hiệu samick chúng ta cùng tham khảo địa chỉ chi tiết các mẫu Đàn ghita samick Hiện nay bán ở trên thị trường như sau:

  1.Samick D1 CE

  Về Đàn Samick GD-100SCElà một chiếc Guitar electro acoustic có âm thanh mượt mà của gỗ Gụ và dáng đàn dreadnought cùng mặt cắt cho phép chạm đến những phím đàn cao nhất. Kết hợp với 20 phím đàn trên bàn phím bằng gỗ hồng mộc, ngựa đàn cùng chất liệu gỗ hồng và xương đàn, lược đàn bằng PPS, hệ thống điện tử chất lượng cao cùng bộ điều chỉnh dây đàn bằng crôm mang lại cho D-1CE một giai điệu rất hay, có vẻ ngoài trơn mượt cùng lớp phủ sơn mài tự nhiên rất hấp dẫn.

  Toàn thân bằng gỗ Gụ Greg Bennett D-1CE có cấu trúc từ thân đàn, cần đàn và mặt trước đều đã được bằng gỗ Gụ cho chiếc Đàn guitar này một âm thanh rất vang dội nhưng cũng rất sâu lắng. Chất gỗ dày của gỗ Gụ dội lại âm thanh rất nhanh mang đến chất âm êm dịu áp và lắng đọng ở những quãng trầm tuy nhiên vẫn giữ được tiếng vang chính xác ở quãng trung và quãng cao.

  2. Samick 100SCE

  Đàn guitar Samick GD 100 SCE mang yếu tố của Một cây đàn Dreadnought thùng khuyết và hệ thống mặt đàn Thunderflex(TM) hoàn toàn mới, cho ra âm thanh lớn hơn, dày hơn (Hãy thử và tự bạn đánh giá). Tích hợp pickup Fishman(R) sẵn sàng lên sân khấu với bạn luôn, cho buổi trình diễn lớn nhỏ, hay là các buổi họp bạn bè thân mặt. Mặt đàn làm từ gỗ Vân Sam Sitka nguyên miếng, tích hợp tuner và như thế, bạn đã có một cây Sản phẩm đàn guitar chất lượng, giá thành tốt, đáp ứng mọi yêu cầu của người biểu diễn.

  ReplyDelete